Xưởng sản xuất balo Mita Việt nhận may balo giá rẻ số lượng lớn

Chất lượng sản phẩm tạo dựng nên thương hiệu xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam, chuẩn chỉnh đến từng đường kim mũi chỉ. Tất cả là nhờ đôi bàn tay điêu luyện của nhân công và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng tìm hiểu xưởng sản xuất balo – xưởng may balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam sở hữu những gì để trở thành xưởng gia công uy tín hàng đầu Việt Nam.

1. Có gì đặc biệt tại xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam?

Quy mô xưởng may balo chuyên nghiệp trên 600m2

Dây chuyền máy móc sản xuất balo hiện đại được đặt tại phân xưởng rộng trên 600m2, đáp ứng yêu cầu số lượng lớn nhanh chóng và đúng tiến độ.

Kho nguyên phụ liệu sản xuất balo cũng được đặt tại phân xưởng, Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp để dễ dàng đánh giá và chọn lựa phù hợp cho mẫu balo túi xách chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.

Với quy mô xưởng sản xuất balo chuyên nghiệp và rộng lớn, quy trình diễn ra ở đây đảm bảo khép kín từ chọn lựa nguyên vật liệu đạt chuẩn đến trực tiếp tham gia gia công sản xuất balo, quy trình kiểm tra từng khâu dễ dàng và đảm bảo chất lượng, ít tốn kém thời gian.

Xưởng sản xuất balo Mita hội tụ trên 200 công nhân tay nghề cao

Trong suốt 10 năm qua, Xưởng sản xuất balo chuyên nghiệp Mita liên tục tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Họ là những nghệ nhân lành nghề  và có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực gia công sản xuất balo.

Xưởng sản xuất balo Mita hội tụ trên 200 công nhân tay nghề cao
Xưởng sản xuất balo Mita hội tụ trên 200 công nhân tay nghề cao

Với đội ngũ nhân viên trên 200 người, Xưởng sản xuất balo Mita cam kết gia công sản xuất balo số lượng lớn đúng tiến độ yêu cầu và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Xưởng sản xuất balo đem đến sự đa dạng kiểu dáng với trên 300 mẫu sản phẩm

Hiện tại, Mita Việt Nam đang sở hữu hơn 300 mẫu balo có sẵn, Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo để lên ý tưởng thiết kế riêng.

Xưởng sản xuất balo đem đến sự đa dạng kiểu dáng với trên 300 mẫu sản phẩm
Xưởng sản xuất balo đem đến sự đa dạng kiểu dáng với trên 300 mẫu sản phẩm

Ngoài ra, Xưởng Mita còn sở hữu đa dạng nguyên phụ liệu, Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp và kết hợp cùng các mẫu có sẵn để sản xuất balo độc quyền riêng.

Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao luôn đồng hành tư vấn và chia sẻ cùng Khách hàng trong thời gian lựa chọn mẫu balo sản xuất. Mita Việt Nam hỗ trợ Khách hàng sản xuất mẫu balo thử cho đên khi hài lòng và đưa ra quyết định.

Xưởng may sản xuất balo cho “ra đời” trên 500 mẫu balo mỗi năm

Với sự tín nhiệm của Khách hàng, Mita Việt Nam đã hợp tác sản xuất trên 500 mẫu balo mỗi năm ( gồm balo học sinh, balo laptop, túi xách, vali du lịch in logo thương hiệu) cho các đơn vị như trường học, công ty và các ngân hàng tại Việt Nam.

Xưởng may sản xuất balo cho "ra đời" trên 500 mẫu balo mỗi năm
Xưởng may sản xuất balo cho “ra đời” trên 500 mẫu balo mỗi năm

Với những mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần sang trọng làm nổi bật thương hiệu và thông điệp doanh nghiệp mong muốn truyền tải, Xưởng may Mita còn giúp Khách hàng lựa chọn nguyên phụ liệu sản xuất balo phù hợp, tối ưu chi phí sản xuất và tăng giá trị lợi nhuận.

Hơn 10 năm qua, Mita Việt Nam luôn được tín nhiệm là một trong những xưởng gia công balo túi xách hàng đầu Việt Nam.

Giá may sản xuất balo tận xưởng

Đến với Xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam, Khách hàng sẽ sở hữu những mẫu mã balo chuyên nghiệp và độc quyền với giá tận xưởng vì:

-Xưởng may Mita cung cấp nguyên phụ liệu đa dạng, nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với chi phí sản xuất balo  mà không tốn thời gian chờ đợi và vận chuyển về nơi sản xuất.

-Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, kết hợp hài hòa giữa mẫu mã và nguyên phụ liệu để sản xuất balo với chi phí tốt nhất.

-Dây chuyền máy móc sản xuất balo chuyên nghiệp hiện đại, đáp ứng số lượng lớn hàng hóa, tiết kiệm chi phí sản xuất balo và đồng đều về chất lượng.

-Khách hàng làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất balo Mita, không qua trung gian, không chênh lệch về giá.

Xưởng sản xuất balo Mite Việt Nam miễn phí giao hàng toàn quốc

Xưởng may Mita hỗ trợ vận chuyển miễn phí toàn quốc, đảm bảo hàng vận chuyển không xảy ra vấn đề hư hỏng và đảm bảo cam kết đúng thời hạn giao hàng yêu cầu của Khách hàng.

Đến với xưởng may Mita, Khách hàng không còn lo lắng về thiết kế mẫu mã, chi phí sản xuất và vận chuyển phức tạp. Xưởng may Mita sẽ đảm bảo chất lượng và thời gian sản xuất balo chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất và vận chuyển tới đơn vị yêu cầu nhận hàng của Khách hàng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu

2. Quy trình sản xuất những đơn hàng balo chuyên nghiệp tại Mita Việt

Bước 1: Thiết kế balo và ra rập

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên phác họa mẫu balo theo yêu cầu của Khách hàng trên giấy( đối với những mẫu mới). Sau khi Khách hàng ưng ý sẽ vẽ trên phần mềm chuyên dụng và ra rập để tạo khuôn cho mẫu balo.

Bước 2: Chọn nguyên phụ liệu và tiến hành may mẫu balo

Khách hàng sẽ lựa chọn nguyên phụ liệu tại xưởng may Mita với sự tư vấn của nhân viên thiết kế. Khi Khách hàng đã đưa ra quyết định, Xưởng may Mita sẽ tiến hành may mẫu balo thử để Khách hàng đánh giá và xem xét.

Bước 3: Sản xuất balo và kiểm tra chất lượng

Sau khi khách hàng hài lòng với mẫu balo thử về: ra rập sản phẩm; cắt vải theo sơ đồ bằng máy cắt laser và bằng máy cắt tay; thêu logo và slogan; may ráp lại các phần của balo, thì Xưởng may Mita sẽ tiến hành sản xuất balo hàng loạt.

Sau khi hoàn thành sản xuất balo, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm và tiến hành đóng gói sản phẩm.

Bước 4: Vận chuyển balo đã may hoàn chỉnh từ xưởng đến tay khách hàng

Xưởng may Mita sẽ trực tiếp vận chuyển đến đơn vị yêu cầu của Khách hàng đúng thời hạn. Không vận chuyển qua trung gian, để đảm bảo minh bạch về giấy tờ và số lượng, chất lượng balo sản xuất trong thời gian vận chuyển.

>> Tham khảo: Giới thiệu xưởng may balo túi xách giá rẻ

3. Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam

Một số đối tác lâu năm của Xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam:

Đại lý Honda

Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam
Đại lý Honda

Công ty Du lich Toàn Việt

 

Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam
Công ty Du lich Toàn Việt

Ngân hàng Agribank

 

Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam
Ngân hàng Agribank

Liên hệ Hotline: 090245798607799 08886  cùng xưởng sản xuất balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam giảm chi phí sản xuất tăng lợi nhuận nhanh chóng với dây chuyền công nghệ hiện đại.

công ty may balo túi xách mita Việt Nam

Địa chỉ: C3/22 Đường Phạm Hùng, Bình Chánh, TP HCM.

Website: mitavietnam.com

Bài viết mới nhất

Xưởng nhận may balo theo mẫu chất lượng – Mita Việt Nam

13 - 05 - 2022 | 4:34 sáng

Để tìm được một xưởng may balo theo mẫu chất lượng với giá cả phải chăng tại Việt Nam không phải điều đơn giản. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề nan giải này. Giới thiệu xưởng may balo theo mẫu Mita Việt Nam May…

Cặp được làm bằng chất liệu gì? Ưu nhược điểm?

08 - 05 - 2022 | 3:01 chiều

Vốn dĩ cặp được làm bằng chất liệu gì được nhiều người quan tâm vì chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định độ bền và giá trị sản phẩm. Cặp, balo là một trong những sản phẩm quen thuộc hằng ngày không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên và thậm…

Những lợi ích túi giao hàng mang lại mà bạn nên biết

08 - 05 - 2022 | 2:20 sáng

Túi giao hàng shipper nói chung, túi giao hàng giữ nhiệt nói riêng là sản phẩm chưa bao giờ hết HOT. Nhất là khi dịch vụ giao hàng tận nhà được nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhất là đồ ăn và thức uống. Chính vì thế mà các sản phẩm túi giao hàng giữ…

Xưởng may balo thời trang giá rẻ uy tín, chất lượng

05 - 05 - 2022 | 8:17 sáng

Trên thế giới, giới trẻ đều yêu thích vẻ ngoài hợp thời trang và sành điệu, đặc biệt là phái đẹp. Họ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để trông xinh đẹp và phong cách bất cứ lúc nào ngay cả khi đi học hay lên giảng đường. Bên cạnh những bộ quần áo…

Công ty sản xuất balo Mita – Dẫn đầu chất lượng tại Việt Nam

05 - 05 - 2022 | 3:34 sáng

Với nhu cầu sử dụng balo ngày càng cao và đổi mới không ngừng, việc cân đối giá thành với mẫu mã hiện đại đã trở thành bài toán khó của các Doanh nghiệp. Công ty sản xuất balo Mita chú trọng từng khâu từ thiết kế đến sản xuất balo, đảm bảo chất lượng sản…

Tổng hợp kích thước balo chuẩn nhất bạn nên biết

29 - 04 - 2022 | 8:43 sáng

Kích thước balo chuẩn – Khi mua balo, bên cạnh những yếu tố về kiểu dáng, chất lượng vật liệu, người dùng còn quan tâm đến kích thước của nó. Lựa chọn kích thước phù hợp giúp cho việc sử dụng balo được hiệu quả hơn, tránh được các vấn đề về thẩm mỹ cũng…

May balo túi xách xuất khẩu giá rẻ, chất lượng TPHCM chọn Mitavietnam

27 - 04 - 2022 | 10:00 sáng

Ở Việt Nam có rất nhiều xưởng may balo túi xách xuất khẩu, đặc biệt là tại TPHCM. Đây cũng là lý do Việt Nam đang dần nổi lên cùng biệt danh “công xưởng của thế giới” với hàng trăm, hàng nghìn những doanh nghiệp gia công ba lô xuất khẩu tphcm giá rẻ, quy…

Các shop bán túi xách đẹp ở TPHCM

27 - 04 - 2022 | 9:53 sáng

Nắm trong tay các shop bán túi xách đẹp ở TPHCM sẽ mở rộng “thiên đường mua sắm” của bạn. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu những mẫu túi xách đẹp, độc với thiết kế ấn tượng nhất. Vậy đâu là địa chỉ mua túi xách đẹp ở tphcm uy tín, chất lượng? Hãy tham…

Xưởng may balo theo yêu cầu uy tín và rẻ nhất hiện nay

27 - 04 - 2022 | 3:54 sáng

Bên cạnh những dự án số lượng lớn, xưởng may balo theo yêu cầu Mita việt Nam cũng nhận may số lượng ít để đáp ứng nhu cầu của những đơn vị quy mô nhỏ. Nếu bạn đang có dự định may balo để làm sản phẩm hỗ trợ cho dự án nhỏ của mình,…

Công ty chuyên sản xuất balo túi xách quảng cáo tại TPHCM

27 - 04 - 2022 | 3:50 sáng

Có rất nhiều sản phẩm khuyến mại có thể giúp một công ty tiếp thị thương hiệu, và gần đây, balo túi xách là một lựa chọn rất phổ biến với nhiều ưu điểm nổi trội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này và đang tìm kiếm một công ty chuyên sản xuất balo…

Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm

27 - 04 - 2022 | 3:44 sáng

Hiện nay balo, túi xách không chỉ được sử dụng như một vật dụng hàng ngày mà còn là một công cụ hữu ích trong việc tiếp thị cho sản phẩm; dự án; thương hiệu của các doanh nghiệp một cách hiệu quả. Để làm được điều này các doanh nghiệp thường liên hệ với…

Cách làm balo bằng giấy, gấp balo bằng giấy siêu dễ thương

26 - 04 - 2022 | 6:57 sáng

Các bạn có biết, bên cạnh việc sử dụng vải để làm balo ra thì chúng ta còn có thể làm balo bằng giấy không? Balo giấy là một món đồ handmade cực kì xinh xắn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Vậy cách làm balo bằng giấy, gấp…

Túi giữ nhiệt giao hàng chất liệu bền đẹp, mẫu mã đa dạng

25 - 04 - 2022 | 8:36 sáng

Vận chuyển hàng hóa là một công việc không hề dễ dàng, nhất là khi chuyển giao các loại thực phẩm tươi. Vì vậy, các sản phẩm túi giữ nhiệt giao hàng được xem là giải pháp hoàn hảo cho công việc vận chuyển của các shipper. Những chiếc túi này cũng rất đa dạng…

Mách bạn một số cách sửa khóa balo siêu đơn giản

25 - 04 - 2022 | 2:18 sáng

Cách sửa khóa balo bị hỏng, tuột có lẽ là những thắc mắc mà nhiều người đặt ra khi sử dụng balo trong thời gian dài. Bởi lẽ, khóa kéo balo được xem như là bộ phận chủ chốt, có công suất là việc nhiều nhất. Tuy nhiên, những vấn đề về sửa khóa kéo…

Công ty may balo túi xách lớn và uy tín nhất hiện nay

25 - 04 - 2022 | 2:08 sáng

Hiện nay, nhu cầu may balo túi xách đẹp, chất lượng là rất lớn. Chính vì thế, công ty may balo túi xách đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy nên may balo ở đâu? Đâu là đơn vị may balo túi xách đẹp, chất lượng nhất hiện nay? Bài viết này chúng…

Dịch vụ may túi xách balo quảng cáo theo yêu cầu uy tín tại TPHCM

23 - 04 - 2022 | 7:50 sáng

Mita Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ may túi xách balo quảng cáo theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại TPHCM. Tại đây, Khách hàng có thể sở hữu riêng những balo quảng cáo độc quyền mang thông điệp riêng của thương hiệu. Vậy giá thành may balo…

5 Nguồn hàng mua túi xách đẹp TPHCM

23 - 04 - 2022 | 7:45 sáng

Kinh doanh túi xách luôn cần được chú trọng mẫu mã và nguồn hàng ổn định, nhưng rất khó để bạn tìm kiếm được nhiều mặt hàng túi xách đẹp tại một đơn vị cung cấp. Dưới đây là 5 nguồn hàng mua túi xách đẹp HCM, bạn có thể tham khảo để đa dạng hơn…

Xưởng chuyên may balo quảng cáo uy tín TPHCM – Mita Việt Nam

23 - 04 - 2022 | 7:36 sáng

Hơn 10 năm trong lĩnh vực may balo quảng cáo theo yêu cầu, Mita Việt Nam đứng đầu trong việc nắm bắt xu hướng và hiểu rõ nhu cầu của từng phân khúc Khách hàng. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, Mita Việt Nam được tín nhiệm là xưởng…

May Balo quảng cáo- Truyền tải thông điệp cùng doanh nghiệp

23 - 04 - 2022 | 7:32 sáng

May balo quảng cáo là phương pháp quảng bá thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Vì thông điệp được in trên mỗi chiếc balo quảng cáo không chỉ được đưa đến Khách hàng đang sử dụng mà còn mở rộng phạm vi đến tất cả Khách hàng tiềm năng…

Công ty may túi xách balo theo quy trình hiện đại – Mita Việt Nam

23 - 04 - 2022 | 7:24 sáng

Mita Việt Nam hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may túi xách balo, là một trong những công ty may túi xách balo hàng đầu Việt Nam. Không ngừng cập nhật và cải tiến, Mita Việt Nam may túi xách balo theo quy trình hiện đại tối ưu thời gian và tối đa…