Xưởng sản xuất balo Mita Việt nhận may balo giá rẻ số lượng lớn

Chất lượng sản phẩm tạo dựng nên thương hiệu xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam, chuẩn chỉnh đến từng đường kim mũi chỉ. Tất cả là nhờ đôi bàn tay điêu luyện của nhân công và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng tìm hiểu xưởng sản xuất balo – xưởng may balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam sở hữu những gì để trở thành xưởng gia công uy tín hàng đầu Việt Nam.

1. Có gì đặc biệt tại xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam?

Quy mô xưởng may balo chuyên nghiệp trên 600m2

Dây chuyền máy móc sản xuất balo hiện đại được đặt tại phân xưởng rộng trên 600m2, đáp ứng yêu cầu số lượng lớn nhanh chóng và đúng tiến độ.

Kho nguyên phụ liệu sản xuất balo cũng được đặt tại phân xưởng, Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp để dễ dàng đánh giá và chọn lựa phù hợp cho mẫu balo túi xách chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.

Với quy mô xưởng sản xuất balo chuyên nghiệp và rộng lớn, quy trình diễn ra ở đây đảm bảo khép kín từ chọn lựa nguyên vật liệu đạt chuẩn đến trực tiếp tham gia gia công sản xuất balo, quy trình kiểm tra từng khâu dễ dàng và đảm bảo chất lượng, ít tốn kém thời gian.

Xưởng sản xuất balo Mita hội tụ trên 200 công nhân tay nghề cao

Trong suốt 10 năm qua, Xưởng sản xuất balo chuyên nghiệp Mita liên tục tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Họ là những nghệ nhân lành nghề  và có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực gia công sản xuất balo.

Xưởng sản xuất balo Mita hội tụ trên 200 công nhân tay nghề cao
Xưởng sản xuất balo Mita hội tụ trên 200 công nhân tay nghề cao

Với đội ngũ nhân viên trên 200 người, Xưởng sản xuất balo Mita cam kết gia công sản xuất balo số lượng lớn đúng tiến độ yêu cầu và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Xưởng sản xuất balo đem đến sự đa dạng kiểu dáng với trên 300 mẫu sản phẩm

Hiện tại, Mita Việt Nam đang sở hữu hơn 300 mẫu balo có sẵn, Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo để lên ý tưởng thiết kế riêng.

Xưởng sản xuất balo đem đến sự đa dạng kiểu dáng với trên 300 mẫu sản phẩm
Xưởng sản xuất balo đem đến sự đa dạng kiểu dáng với trên 300 mẫu sản phẩm

Ngoài ra, Xưởng Mita còn sở hữu đa dạng nguyên phụ liệu, Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp và kết hợp cùng các mẫu có sẵn để sản xuất balo độc quyền riêng.

Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao luôn đồng hành tư vấn và chia sẻ cùng Khách hàng trong thời gian lựa chọn mẫu balo sản xuất. Mita Việt Nam hỗ trợ Khách hàng sản xuất mẫu balo thử cho đên khi hài lòng và đưa ra quyết định.

Xưởng may sản xuất balo cho “ra đời” trên 500 mẫu balo mỗi năm

Với sự tín nhiệm của Khách hàng, Mita Việt Nam đã hợp tác sản xuất trên 500 mẫu balo mỗi năm ( gồm balo học sinh, balo laptop, túi xách, vali du lịch in logo thương hiệu) cho các đơn vị như trường học, công ty và các ngân hàng tại Việt Nam.

Xưởng may sản xuất balo cho "ra đời" trên 500 mẫu balo mỗi năm
Xưởng may sản xuất balo cho “ra đời” trên 500 mẫu balo mỗi năm

Với những mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần sang trọng làm nổi bật thương hiệu và thông điệp doanh nghiệp mong muốn truyền tải, Xưởng may Mita còn giúp Khách hàng lựa chọn nguyên phụ liệu sản xuất balo phù hợp, tối ưu chi phí sản xuất và tăng giá trị lợi nhuận.

Hơn 10 năm qua, Mita Việt Nam luôn được tín nhiệm là một trong những xưởng gia công balo túi xách hàng đầu Việt Nam.

Giá may sản xuất balo tận xưởng

Đến với Xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam, Khách hàng sẽ sở hữu những mẫu mã balo chuyên nghiệp và độc quyền với giá tận xưởng vì:

-Xưởng may Mita cung cấp nguyên phụ liệu đa dạng, nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với chi phí sản xuất balo  mà không tốn thời gian chờ đợi và vận chuyển về nơi sản xuất.

-Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, kết hợp hài hòa giữa mẫu mã và nguyên phụ liệu để sản xuất balo với chi phí tốt nhất.

-Dây chuyền máy móc sản xuất balo chuyên nghiệp hiện đại, đáp ứng số lượng lớn hàng hóa, tiết kiệm chi phí sản xuất balo và đồng đều về chất lượng.

-Khách hàng làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất balo Mita, không qua trung gian, không chênh lệch về giá.

Xưởng sản xuất balo Mite Việt Nam miễn phí giao hàng toàn quốc

Xưởng may Mita hỗ trợ vận chuyển miễn phí toàn quốc, đảm bảo hàng vận chuyển không xảy ra vấn đề hư hỏng và đảm bảo cam kết đúng thời hạn giao hàng yêu cầu của Khách hàng.

Đến với xưởng may Mita, Khách hàng không còn lo lắng về thiết kế mẫu mã, chi phí sản xuất và vận chuyển phức tạp. Xưởng may Mita sẽ đảm bảo chất lượng và thời gian sản xuất balo chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất và vận chuyển tới đơn vị yêu cầu nhận hàng của Khách hàng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu

2. Quy trình sản xuất những đơn hàng balo chuyên nghiệp tại Mita Việt

Bước 1: Thiết kế balo và ra rập

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên phác họa mẫu balo theo yêu cầu của Khách hàng trên giấy( đối với những mẫu mới). Sau khi Khách hàng ưng ý sẽ vẽ trên phần mềm chuyên dụng và ra rập để tạo khuôn cho mẫu balo.

Bước 2: Chọn nguyên phụ liệu và tiến hành may mẫu balo

Khách hàng sẽ lựa chọn nguyên phụ liệu tại xưởng may Mita với sự tư vấn của nhân viên thiết kế. Khi Khách hàng đã đưa ra quyết định, Xưởng may Mita sẽ tiến hành may mẫu balo thử để Khách hàng đánh giá và xem xét.

Bước 3: Sản xuất balo và kiểm tra chất lượng

Sau khi khách hàng hài lòng với mẫu balo thử về: ra rập sản phẩm; cắt vải theo sơ đồ bằng máy cắt laser và bằng máy cắt tay; thêu logo và slogan; may ráp lại các phần của balo, thì Xưởng may Mita sẽ tiến hành sản xuất balo hàng loạt.

Sau khi hoàn thành sản xuất balo, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm và tiến hành đóng gói sản phẩm.

Bước 4: Vận chuyển balo đã may hoàn chỉnh từ xưởng đến tay khách hàng

Xưởng may Mita sẽ trực tiếp vận chuyển đến đơn vị yêu cầu của Khách hàng đúng thời hạn. Không vận chuyển qua trung gian, để đảm bảo minh bạch về giấy tờ và số lượng, chất lượng balo sản xuất trong thời gian vận chuyển.

>> Tham khảo: Giới thiệu xưởng may balo túi xách giá rẻ

3. Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam

Một số đối tác lâu năm của Xưởng sản xuất balo Mita Việt Nam:

Đại lý Honda

Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam
Đại lý Honda

Công ty Du lich Toàn Việt

 

Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam
Công ty Du lich Toàn Việt

Ngân hàng Agribank

 

Các đối tác tiêu biểu của xưởng sản xuất (may) balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam
Ngân hàng Agribank

Liên hệ Hotline: 090245798607799 08886  cùng xưởng sản xuất balo chuyên nghiệp Mita Việt Nam giảm chi phí sản xuất tăng lợi nhuận nhanh chóng với dây chuyền công nghệ hiện đại.

công ty may balo túi xách mita Việt Nam

Địa chỉ: C3/22 Đường Phạm Hùng, Bình Chánh, TP HCM.

Website: mitavietnam.com

Bài viết mới nhất

Xưởng may balo giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

28 - 01 - 2022 | 10:48 sáng

Quý khách có nhu cầu may balo giá rẻ tại TPHCM, vui lòng liên hệ xưởng may balo túi xách Mita Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những mẫu balo giá rẻ nhất, nhận may bỏ sỉ số lượng lớn, cam kết chất lượng, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không…

Kích thước balo mầm non phù hợp nhất cho trẻ

27 - 01 - 2022 | 10:51 sáng

Trẻ em  thích đeo ba lô và mang theo vật dùng cá nhân. Balo cho bé mầm non mang lại cho trẻ cơ hội tự mình mang theo những tài sản quý giá của bản thân, và với tư cách là một bậc cha mẹ yêu thương con, điều cần thiết bạn có thể làm…

May balo túi xách xuất khẩu giá rẻ, chất lượng TPHCM chọn Mitavietnam

27 - 01 - 2022 | 10:00 sáng

Ở Việt Nam có rất nhiều xưởng may balo túi xách xuất khẩu, đặc biệt là tại TPHCM. Đây cũng là lý do Việt Nam đang dần nổi lên cùng biệt danh “công xưởng của thế giới” với hàng trăm, hàng nghìn những doanh nghiệp gia công ba lô xuất khẩu tphcm giá rẻ, quy…

Công nghệ may là gì? Vì sao nên chọn Mita Việt Nam để trau dồi các kiến thức về may mặc

27 - 01 - 2022 | 7:28 sáng

Công nghệ dệt may là ngành đóng vai trò xuất khẩu chủ lực tại Việt Nam. Tuy nhiên khi nhắc đến ngành nghề này thì nhiều người không khỏi thắc mắc Công nghệ may là gì? Cơ hội việc làm đối với ngành công nghệ may như thế nào? Hãy cùng Mita Việt Nam tìm…

Các loại vải may balo phổ biến nhất và đặc điểm của từng loại

25 - 01 - 2022 | 3:10 sáng

Chất liệu vải đóng vai trò vô cùng quan trọng khi may balo, túi xách. Mỗi loại vải sẽ có cấu tạo và tính chất riêng biệt. Nếu nắm rõ đặc trưng của các loại vải may balo, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn loại vải phù hợp. Vậy trong bài viết này, hãy…

Đặt may túi giao hàng tại Mita Việt Nam Gọi Ngay 0902 457 986

17 - 12 - 2021 | 6:55 sáng

Đặt may túi giao hàng giữ nhiệt đã và đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng giao đồ ăn, thức uống sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi an toàn mà nó mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may số lượng lớn túi giao hàng giữ nhiệt chất lượng, giá tốt…

Những lợi ích túi giao hàng mang lại mà bạn nên biết

08 - 12 - 2021 | 2:20 sáng

Túi giao hàng shipper nói chung, túi giao hàng giữ nhiệt nói riêng là sản phẩm chưa bao giờ hết HOT. Nhất là khi dịch vụ giao hàng tận nhà được nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhất là đồ ăn và thức uống. Chính vì thế mà các sản phẩm túi giao hàng giữ…

Bí quyết may balo quảng cáo với mức giá rẻ

03 - 12 - 2021 | 8:46 sáng

Balo quảng cáo là một trong những quà tặng mang tính chất thương hiệu cao, đang trở thành xu hướng Marketing hiện nay về sự sang trọng cũng như truyền tải thông điệp của thương hiệu rõ ràng nhất. Hãy cùng Xưởng may Mita tìm hiểu may balo quảng cáo giá rẻ ở đâu tốt…

Mua túi giữ nhiệt ở đâu TPHCM uy tín, giá rẻ?

01 - 12 - 2021 | 3:56 sáng

Bạn không biết mua túi giữ nhiệt ở đâu tphcm? Bạn đang phân vân không biết có nên mua túi giữ nhiệt hay không? Vậy, trong bài viết này, Mita Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra những lý do vì sao nên mua túi giữ nhiệt, các lưu ý khi mua túi giữ nhiệt…

Túi giữ nhiệt giao hàng chất liệu bền đẹp, mẫu mã đa dạng

25 - 11 - 2021 | 8:36 sáng

Vận chuyển hàng hóa là một công việc không hề dễ dàng, nhất là khi chuyển giao các loại thực phẩm tươi. Vì vậy, các sản phẩm túi giữ nhiệt giao hàng được xem là giải pháp hoàn hảo cho công việc vận chuyển của các shipper. Những chiếc túi này cũng rất đa dạng…

Túi xách xuất khẩu TPHCM đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng

22 - 11 - 2021 | 8:00 sáng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất balo & túi xách xuất khẩu TPHCM chất lượng, giá rẻ để hợp tác lâu dài thì chúng tôi xin giới thiệu công ty may Mita Việt Nam. Mita Việt Nam là tự hào là xưởng may túi xách  uy tín, có nhiều kinh nghiệm, dẫn đầu…

Vải may túi xách loại nào tốt nhất? Top 3 loại vải chuyên dùng để may túi xách

09 - 11 - 2021 | 10:28 sáng

Vải là nguyên liệu chủ yếu không thể thiếu khi may các loại túi xách trên thị trường. Mỗi loại vải may túi xách đều có những đặc điểm, tính chất khác nhau. Vì vậy hiệu quả sản phẩm mà chúng mang đến cũng khác biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Bài…

Vải balo là gì? Có bao nhiêu loại vải balo phổ biến trên thị trường

09 - 11 - 2021 | 10:24 sáng

Trên thị trường, vải balo có rất nhiều loại với nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Chất liệu cũng chính là một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn một chiếc balo. Hiểu được điều này, Mia đã liệt kê đến bạn những loại balo thông dụng, được nhiều khách…

Bật mí các cách may túi vải đơn giản, dễ thực hiện tại nhà

09 - 11 - 2021 | 10:16 sáng

Túi vải với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng vùa là phụ kiện sành điệu vừa có cộng dụng chứa đựng đồ hữu ích. Cách may túi vải cũng rất đơn giản, không đòi hỏi có nhiều loại máy móc, hay trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng có…

Làm túi xách handmade? Ưu điểm và các cách làm đơn giản nhất

05 - 11 - 2021 | 4:09 sáng

Túi xách handmade ngày nay không còn quá xa lạ, chúng đã và đang là một trong những phụ kiện thời trang được các chị em yêu thích. Tại bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm túi xách handmade đơn giản, đẹp và độc đáo. Chúng tôi tin rằng, bài viết…

Bật mí cách làm túi xách bằng xốp đơn giản và đẹp nhất

05 - 11 - 2021 | 4:03 sáng

Túi xách ngày đang là một phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu những túi xách đẹp như lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, các dòng sản phẩm best seller. Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu những túi xách handmade…

Mẹo cực hay làm túi xách bằng giấy độc đáo

05 - 11 - 2021 | 3:53 sáng

Cuộc sống hiện đại ngày nay với mục tiêu sống xanh sống khỏe, nhiều người đã lựa chọn sử dụng túi giấy thay vì túi nilon. Túi giấy ngày càng được lòng tất cả mọi người vì có nhiều ưu điểm tiện lợi và cực kỳ thân thiện với môi trường. Hãy cùng Mita Việt…

Hướng dẫn cách làm túi xách bằng vải nỉ tại nhà – Đơn giản, độc đáo

04 - 11 - 2021 | 2:10 sáng

Những năm gần đây, vật dụng hằng ngày làm từ các nguyên liệu handmade đang ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Một trong số những đồ vật quen thuộc đó chính là túi xách. Bài viết sau đây, Mita Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn top 2 cách làm túi xách bằng vải…

Hướng dẫn cách làm balo từ quần jean cũ đơn giản

04 - 11 - 2021 | 1:48 sáng

Khi bạn có 1 chiếc quần jean cũ, lỗi mốt hoặc bị hư hỏng thì xin đừng vội vàng vứt bỏ chúng đi. Bởi vì quần jean cũ có thể được tái chế thành nhiều món đồ đẹp tiện dụng khác. Trong đó, cách làm balo rút dây đơn giản, làm balo từ quần jean…

Hướng dẫn cách làm balo bằng vải đơn giản tại nhà

02 - 11 - 2021 | 1:43 sáng

Hiện nay, đồ dùng handmade đang rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và sự tiện lợi của nó. Trong đó, balo handmade là một trong những phụ kiện đang được các bạn nhỏ yêu thích nhất. Trong bài viết này, Mita Việt Nam sẽ gửi đến bạn đọc cách làm balo bằng vải…